Vật tư trần xuyên sáng tự thi công trần barrisol (màng căng trắng hoặc in 3d kiểu bầu trời, hoa lá..., nẹp nhôm chữ H)

850.000 650.000

  Trần căng là một loại trần đặc biệt sử dụng tấm màng căng kết với hệ thống khung xương và đèn Led, dùng để trang trí tường, trần, cột… tro...

Tình trạng: Còn hàng
Mã hàng: vật tư trần xuyên sáng
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

 Trần căng là một loại trần đặc biệt sử dụng tấm màng căng kết với hệ thống khung xương và đèn Led, dùng để trang trí tường, trần, cột… trong thiết kế nội thất. Trần xuyên sáng có nhiều chức năng khác nhau và có khả năng tạo ra nhiều hình dạng độc đáo và linh hoạt trong màu sắc. Trần xuyên sáng rất nhẹ và bền. Nó được thiết kế phù hợp với từng loại công trình.
Trần xuyên sáng có ứng dụng khá phổ biến trong các công trình như văn phòng, cơ quan, nhà ở, nhà hàng, khách sạn, trung tâm và triển lãm. Có thể nói trần xuyên sáng là loại vật liệu trần đẹp và cuốn hút nhất trên thị trường hiện nay, với nhiều ứng dụng và tạo hình độc đáo giúp không gian sống trở nên tươi mới hơn.

Tấm màng căng xuyên sáng được xem như chất liệu tuyệt với. Tấm màng căng BKVN được làm từ nhựa PVC tổng hợp, có khả năng xuyên sáng từ 40% – 90% phụ thuộc vào mục đích và sở thích sử dụng của khách hàng.

Tấm màng căng có thể co dãn nhờ sự tác động từ nhiệt ở một mức độ nhất định, và khi được cố định vào hệ khung xương sẽ giữ vững mức đàn hồi đó. Vì lí do này mà tấm màng Barrisol có thể chịu được những tác động từ ngoại lực như sức nặng, hay sức ép của nước. Ưu điểm lớn nhất của tấm màng căng phải kể đến đó là chống cháy lan và có thể tự định vị lại hình dạng ban đầu sau khi chịu tác động của ngoại lực.

Trần xuyên sáng trắng   là giải pháp trần trang trí độc đáo, mới mẻ và đặc biệt có thể thay thế hệ thống đèn chiếu sáng truyền thống khi cung cấp một phần hoặc toàn bộ ánh sáng với chất lượng và hiệu ứng vượt trội cho không gian. Tấm xuyên sáng không chỉ có tác dụng che phủ trần, tường mà khi kết hợp với hệ đèn led còn tạo ra bước đột phá về mặt thẩm mỹ và công năng, nâng tầm giá trị cho không gian kiến trúc như văn phòng, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán bar, nhà riêng, khu căn hộ cao cấp…

Trần xuyên sáng trắng được cấu tạo từ 3 thành phần chính là màng căng, khung xương tạo hình và hệ thống đèn chiếu sáng. Loại trần này có nhiều thiết kế và kiểu dáng khác nhau nên phù hợp với nhiều loại công trình, đặc biệt nó cũng có kết cấu nhẹ và bền và đảm nhiệm nhiều chức năng khác nhau. Ngoài làm trần, nó còn có thể dùng làm vách hay cột nhà.

Nó có thể đáp ứng được bất cứ hình dạng trần nào từ trần tròn, ovan, thoi, elip, dốc đến trần vuông, chữ nhật,… Vì vậy mà nó có thể áp dụng cho nhiều không gian khác nhau.

Trần sẽ khuếch tán ánh sáng trong đồng đều, mức độ khuếch tán của tấm trần phụ thuộc vào ý muốn của người thiết kế và người sử dụng. Ngoài ra, trần còn có thể biến đổi màu sắc.

Màng căng BKVN là một chất liệu đặc biệt được làm từ nhựa PVC chiếm 70%, nhựa Vinyl chiếm 20% và 10% là các loại phụ gia với những thế mạnh nổi trội khác biệt như:

–          Khả năng co dãn, đàn hồi tốt, khả năng ghi nhớ form giúp cho tấm xuyên sáng BKVN có thể chịu đựng được sức nặng, sức ép của nước và nhanh chóng trở lại hình dáng ban đầu sau khi chịu tác động của ngoại lực

–          Chống cháy lan, chống nấm mốc, chống thấm, độ bền cao…

–          Tấm có khả năng xuyên sáng từ 40-90%, khuếch tán ánh sáng đồng đều mà không gây kích ứng mắt

 QUY TRÌNH LẮP ĐẶT

 Quy trình lắp đặt trần xuyên sáng vô cùng đơn giản, nhanh chóng, không bụi bẩn, dù căn nhà đã hoàn thiện hay đang hoàn thiện cũng không gây ảnh hưởng gì nhiều.

Bước 1 : Lắp đặt hệ khung sắt gia cố định hình

Bước 2 : Tạo hộp kiến bằng thạch cao chống bụi bẩn và con trùng

Bước 3 : Lắp đặt hệ thống đèn LED chiếu sáng.

Bước 4 : (có thể thực hiện song song bước 3) Lắp đặt hệ khung xương viền nhôm định hình.

Bước 5 : Căng tấm theo hệ khung xương đã định hình sẵn.

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Sản phẩm tương tự